Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Tập 11 Mùa 2

Câu 5. Trong huyết kiểm tra, Hà coi tài liệu tuy nhiên tại sao không xẩy ra cô giáo la? - Đáp án: nguyên nhân là đề mở hoặc thầy giáo đang trông buổi thi hôm đó.

Bạn đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 11 mùa 2

Câu 6. Cây gì trồng đem nước uống mà lại không rước quả? - Đáp án: Cây mía.

Câu 7. Nói tên một loài cồn vật có tác dụng phóng điện? - Đáp án: Cá trình.

Câu 8. Món nạp năng lượng hình tròn, đựng trong hộp vuông cơ mà thường ăn theo hình tam giác là gì? - Đáp án: Pizza.

Câu 9. Đất nước không còn có sông hay ao nước nào cả? - Đáp án: Ả Rập Saudi.

Câu 10. Giải soccer nào mà không có chiếc cụp vô địch? - Đáp án: Sea Game.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 11- Vòng 2

Câu 1. Cái gì không có miệng, không lưỡi mà có răng? - Đáp án: con tem, cây lược.

Câu 2. Chiếc gì không có răng, không miệng mà bao gồm lưỡi? - Đáp án: nhỏ dao, loại nón.

Câu 3. Làm thế nào để ngủ mà lưng không đụng giường? - Đáp án: Ngồi ngủ, ngồi phụ thuộc ghế ngủ, ở sấp.

Câu 4. Làm thế nào đi nhưng mà chân không va đất? - Đáp án: Đi trên mặt kính của tòa nhà cao tầng, đi trên các phương tiện.

Câu 5. Lời nói "Hãy mang lại tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái Đất lên". Được dựa trên nguyên lý vật lý nào? - Đáp án: nguyên lý đòn bẩy.

Câu 6. Thủ đô Singapore là gì? - Đáp án: Singapore.

Câu 7. Bé gì không tồn tại giống đực cùng giống cái? - Đáp án: con tem.

Câu 8. Hình tròn, hình thoi, hình thang điểm chung của các hình này là gì? - Đáp án: Đều ban đầu từ chữ “T”.

Câu 9. Cau gì không ăn uống được? - Đáp án: Cau có.

Câu 10. Công nhân, công lí, công tâm, công bình trong những từ trên từ nào không cùng nhóm? - Đáp án: Công nhân.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 11- Vòng 3

Câu 1. MV làm sao của nước ta có lượt xem cao nhất Youtube tính đến năm 2019? - Đáp án: Bống bống bang bang.

Câu 2. Team 1088 tất cả mấy thành viên? Đáp án: 5 member (Ưng Hoàng Phúc, Vân quang đãng Long, Điền Thái Toàn, độc nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh).

Câu 3. Thành viên bé dại nhất trong team 1088 là ai? - Đáp án: Ưng Hoàng Phúc.

Câu 4. Bà xã của David Backham là cựu thành viên đội nhạc nào? - Đáp án: Spice Girls.

Câu 5. Trong lời bài xích hát "Bao giờ mang chồng" trên sao cô gái chưa ước ao lấy chồng? - Đáp án: vì chưng chưa ý muốn lấy.

Câu 6. Ai là người đầu tiên đặt chân lên phương diện trăng? - Đáp án: Neil Armstrong.

Câu 7. Anh hùng nào nhiều nhì trong vũ trụ điện hình ảnh Marvel là ai? - Đáp án: Iron man - Tony stark.

Câu 8. Vào phim, Spider-man phun tơ nhện ra từ địa điểm nào của tay? - Đáp án: Cổ tay.

Câu 9. Giầy của Spider-man gồm màu gì? - Đáp án: màu sắc đỏ.

Xem thêm: Như Một Giấc Mơ Mỹ Tâm Mp3 Nhaccuatui, Anh Chưa Biết Đâu

Câu 10. Vào một trận đấu trơn đá, trọng tài được phép mang từng nào chiếc thẻ vàng với đỏ? - Đáp án: Tùy trọng tài.

Câu 11. Trong soccer hiện nay, bộ trang phục giành cho trọng tài được công nhận có bao nhiêu màu? - Đáp án: 5 màu.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 11- Vòng 4

Câu 1. Con nào không nhiều người dám ăn, một kẻ lỗi lầm cả bày chịu đựng theo? - Đáp án: con sâu làm cho rầu

Câu 2. Đồi nào ko trồng cây được. (đố chữ)? - Đáp án: Đồi bại, đồi mồi.

Câu 3. Căn bệnh nào có tên tự 3 bộ phận cơ thể trở lên? - Đáp án: Tay - Chân - Miệng.

Câu 4. Dừa làm sao nghe tên đã thấy nóng? - Đáp án: Dừa lửa.

Câu 5. Cá không ăn uống muối cá ươn, cá ăn uống muối thì rứa nào? - Đáp án: Cá không ươn.

Câu 6. Mật như thế nào không nạp năng lượng được. (đố chữ)? - Đáp án: Mật mã.

Câu 7. Mật vụ, mật danh, mật lệnh, mật thư có liên quan đến các bước gì? - Đáp án: Nghề cảnh sát, gián điệp.

Câu 8. Giới hạn tuổi của cầu thủ đá bóng khi tham gia World Cup là bao nhiêu? - Đáp án: giới hạn max tuổi.

Câu 9. World Cup cứ 5 năm tổ chức triển khai 1 lần thì 20 năm sẽ tổ chức được bao nhiêu lần? - Đáp án: World Cup tổ chức 4 năm một lần.

Câu 10. Con gì rất giỏi ăn vô, ngày ngày tháng tháng chẳng bi thiết nhả ra? - Đáp án: bé heo đất.

Câu 11. Hành gì không dùng để làm ăn? - Đáp án: Hành hạ.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 11- Vòng 5

Câu 1. Trẻ con khi móc ngoéo với nhau thường áp dụng ngón tay nào? - Đáp án: Ngón út.

Câu 2. Cây cầu béo nhất dưới lòng đất nằm nơi đâu trên nạm giới? - Đáp án: không có.

Câu 3. Người mẹ của mẹ ông xã mình hotline là gì? - Đáp án: Bà ngoại.

Câu 4. Nhân vật dụng Minion vào phim hoạt hình "Kẻ cắp phương diện trăng" bao gồm mấy color để nhận biết? - Đáp án: 2 màu sắc (xanh và vàng).

Câu 5. Nhận vật Minion thích nạp năng lượng món gì nhất? - Đáp án: Ăn chuối.

Câu 6. Trong bài bác hát "Đi học tập về" ông bà xuất hiện trong câu hát sản phẩm công nghệ mấy? - Đáp án: không có ông bà.

Câu 7. Vậy trong bài bác hát, bé xíu chào ai khi trở về đến nhà? - Đáp án: Chào tía mẹ.

Câu 8. Ở Việt Nam, mong nào luân chuyển được? - Đáp án: cầu sông Hàn.

Câu 9. Túi kì diệu của Doremon bao gồm màu gì? - Đáp án: color trắng.

Câu 10. Túi thần hiệu của Doremon bao gồm bao nhiêu ngăn? - Đáp án: có một ngăn.

Câu 11. Đuôi của Doremon trong phim phim hoạt hình có màu gì? - Đáp án: color đỏ.

Câu 12. Hãy nói tên loài vật mà đầu dưới nước đuôi bên trên rừng? - Đáp án: Cá Voi.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 11- Vòng 6

Kể tên đôi mươi món ăn uống được gói bởi lá

Đáp án: Bánh chưng, bánh tét, bánh giày, bánh ít, bánh gai, bánh ú, bánh giò, bánh gio, bánh nậm, bánh lá dừa, bánh tẻ, bánh bột lọc, bánh phu thê, bánh chứng kiến, bánh lá mít, bánh ngải, bánh uôi, bánh su sê.